Tư vấn chọn đồng hồ cây cho người mệnh kim

Chọn đồng hồ cây đẹp cho người mệnh Kim như thế nào để hợp phong thủy? Những chiếc đồng hồ nói chung, đồng hồ cây nói riêng ra đời không đơn thuần là gắn liền với chức năng thông báo về thời gian mà còn trở thành vật trang trí vô cùng hữu dụng. Thậm chí, đồng hồ cây còn trở thành niềm đam mê bất tận trong bộ sưu tập của nhiều quý ông. Bởi với họ, đồng hồ giống như thứ “ bùa hộ mệnh” mang đến sự may mắn, hạnh phúc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn cách lựa chọn đồng hồ cây cho mệnh Kim phù hợp .

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về cấu tạo của đồng hồ cây

Lưu ý trước khi lựa chọn đồng hồ cây cho mệnh Kim

Mệnh Kim nằm trong thuyết ngũ hành:Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mệnh Kim sẽ sinh vào các năm sau:

 Những người sinh năm này thuộc mệnh Kim

Mệnh Kim trong thuyết ngũ hành sẽ tượng trưng cho kim khí và kim loại trong trời đấy. Theo đó, mệnh “ Kim” sẽ được kết tinh bởi vật đá và đất trời, thiên nhiên sẽ tôi luyện, tạo thành. Do vậy, theo lý thuyết Kinh Dịch cũng như những yếu tố về khoa học thì Kim được sinh ra từ Thổ.

Đặc điểm của hành Kim chính là mùa thu, sức mạnh, đại diện cho khả năng chịu đựng và thể rắn. Kim chính là biểu tượng về hư âm, chân khí, sắc thái nên luôn tiềm ẩn trong mình sự vững chắc, nội lực. Do đó, người mệnh Kim thường có tính cách cương quyết, độc đoán, có tố chất mạnh mẽ, độc lập và có sức lôi cuốn, hấp dẫn.

Để chọn đồng hồ cây hợp mệnh gia chủ,, bạn có thể thử một số cách lựa chọn quan trọng. Chẳng hạn như, xét đến yếu tố bản mệnh tương sinh tương khắc của mệnh Kim như yếu tố tương sinh ( Thổ sinh Kim), yếu tố tương khắc ( Hỏa khắc Thổ). Như vậy, đồng hồ có màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ, mệnh Kim sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc. Cũng có thể kết hợp thêm yếu tố mệnh Thủy, mệnh Mộc nhưng nó chỉ ở mức trung

Lựa chọn đồng hồ cây cho người mệnh Kim không khó

Tư vấn chọn đồng hồ cây phù hợp cho người mệnh Kim

– Chất liệu tạo thành

Nên chọn những loại đồng hồ cây cơ bởi nó được làm chủ yếu từ các bộ phận kim khí. Bản chất của người mệnh Kim vốn là kim loại trong đất trời nên sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, nên chọn loại đồng hồ cây có vỏ bằng gỗ bởi mệnh Mộc cũng mang đến sự may mắn cho người mệnh Kim.

– Mặt đồng hồ

Nếu được thiết kế theo hình vuông thì càng tốt nhưng cũng có thể lựa chọn loại mặt hình tròn, khá phù hợp với mệnh Kim. Đồng hồ cây mặt tròn sẽ mang đến ý nghĩa thuận buồm xuôi gió và may mắn cho người sở hữu.

– Màu sắc đồng hồ

Những chiếc đồng hồ cây màu vàng, màu nâu đất tại phần vỏ, mặt đồng hồ được xem như màu tương sinh, mang đến sự bền vững, may mắn trong công việc, cuộc sống dành cho chủ nhân. Những tông màu này giống như nguồn năng lượng mạnh mẽ để con người không bao giờ bị kìm hãm. Ngoài ra, cũng có thẻ lựa chọn đồng hồ cây màu xanh hoặc màu trắng tại thân vỏ. Những gam màu này giúp chủ nhân tiết chế sự nóng nảy, đem lại cho không gian sự tươi mới, trẻ trung, khá nổi bật.

 

Một số mẫu đồng hồ cây phù hợp cho người mệnh Kim

Người mệnh kim không nên mua đồng hồ cây có vỏ màu đỏ bởi màu đỏ tương ứng với hành Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim. Như vậy, có thể thấy, có rất nhiều màu phù hợp với người mệnh Kim khi có nhu cầu lựa chọn đồng hồ cây hợp phong thủy.

Ngày nay, cuộc sống cũng như công việc, mọi người thường có xu hướng tìm hiểu yếu tố phong thủy bởi họ quan niệm rằng khi hợp phong thủy sẽ mang đến sự tài lộc, sức khỏe, hòa hợp trong tất cả mối quan hệ, đưa họ đến thành công. Và đồng hồ cây cũng mang đến ý nghĩa như vậy. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý vị và các bạn.

Cập nhật các mẫu đồng hồ cây mới nhất 

Đồng hồ cây gỗ sồi DH64 máy cơ cổ cao cấp sang trọng

Đồng hồ cây gỗ hương DH65 phong phong cách tân cổ điển sang trọng

Cửa hàng đồng hồ cây On-Plaza

Địa chỉ: số 27, ngách 32, ngõ 76 An Dương, Q.Tây Hồ, Hà Nội
TELL: 0932.144.888 – 024.39.555.888 – 024.32.666.777
Email: donghocayonplaza@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi qua mạng xã hội

https://dong-ho-cay.business.site

https://www.diigo.com/user/donghocay

https://www.plurk.com/donghocayonplaza

https://ask.fm/donghocay

https://mix.com/donghocay

https://donghocay.tumblr.com/

 

Categories dong-ho-cay

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website at WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close